Avatar
Lovinicecream

0 Following 0 Followers
Thư cho con
lovinicecream 341 days ago
- 0 + Chị thật mạnh mẽ. Em rất ngưỡng mộ chị. Chúc chị sớm có được cuộc sống an nhiên và bình yên. Chúc bé gặp nhiều may mắn và luôn đầy ắp yêu thương, mạnh khỏe và lớn lên sẽ thành đạt, chăm sóc cho mẹ như lúc chị hy sinh cho bé. Cố gắng lên chị nhé.
Em rất muốn sinh con ra, nhưng em làm sao để cho con cuộc sống tốt ?
lovinicecream 341 days ago
- 0 + Thật ra theo suy nghĩ của mình suy nghĩ không lo được cho con chỉ là cái cớ mỏng manh để đi đến việc bỏ con. Trong cuộc sống có nhiều khó khăn thế nào mình cũng sẽ vượt qua. Bạn cứ thử nhìn lại mà xem. Có phải vậy không. Mọi dị nghị, xét nét, căm ghét rồi cũng mờ nhạt đi dần vào trong dĩ vãng. Nhưng con cái là cả một phần lớn của cuộc sống. Có thể con và bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn sẽ có cuộc sống đủ đầy. Nhưng tận sâu trong tâm hồn con bạn liệu có bị xã hội này khứa vết thương nào vào và vết sẹo đó liệu có lành lại chỉ trong một thời gian không hay đi cùng con bạn đến suốt cuộc đời. Khi bạn bỏ con bạn sẽ hối hận từng đêm, nhớ con bạn từng đêm.
Em rất muốn sinh con ra, nhưng em làm sao để cho con cuộc sống tốt ?
lovinicecream 341 days ago
- 0 + Bỏ con là một tội ác nhưng giữ con lại bạn cũng phải suy nghĩ cho thật kỹ. Bởi con bạn nhỏ bé mong manh lắm mà xã hội này vô tâm, ác mồm ác tâm lắm. Nhưng trong sâu mình rất mong con bạn được sinh ra trong vòng tay thương yêu của tất cả mọi người, sẽ là một thiên thần bên bạn, là hạnh phúc của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ nhé. Đừng làm con đau