Avatar
Berry

0 Following 1 Followers
58

Nỗi đau nào hơn khi chồng đòi ly hôn để ở với nhân tình

berry (#36) 756 days ago Cần lời khuyên   Thảo luận  | Add To 
Khi mình viết những dòng này là lúc mình lấp lửng giữa sự lựa chọn đi hay ở, buông tay hay tha thứ. Mình lấy chồng được 3 năm, trước đây 2 vợ chồng mình cũng có tình yêu đẹp .
54

Làm mẹ đơn thân, hay ở lại làm vợ để con có ba.

berry (#36) 757 days ago Cần lời khuyên   2 Comments  | Add To 
Lấy nhau về bố nó đi ngày đi đêm. Cứ bạn bè tụ tập Rượu vào lời ra. Chửi rủa mình. bầu bì mình nhịn mình nghĩ có con rồi ai cung sẽ khác. Nhưng sự thật không như mình nghĩ.
29

Cuộc đời sao lắm trái ngang

berry (#36) 758 days ago Tâm sự   Thảo luận  | Add To 
Cuộc đời mình còn ngang trái . Chồng và con vợ bé lén lúc có con riêng với nhau trong khi mình đã có 1 bé 3 tuổi và khi biết mình mang thai đứa thứ 2 hắn về kêu mình phá thai giết đi đứa con mình .
23

Con sẽ hạnh phúc hơn mẹ dù có ba hay không

berry (#36) 759 days ago Cần lời khuyên   Thảo luận  | Add To 
Từng có người nói "Nếu chi là em chi không biết mình có làm được như vậy không?" chỉ biết cười rồi nói "em không tài giỏi nhưng em có gia đình có con em thì không điều gì phải sợ. E gây ra thì sẽ chấp nhận".
21

Làm mẹ đơn thân vì chồng quá mê cờ bạc

berry (#36) 760 days ago Cần lời khuyên   Thảo luận  | Add To 
Nói về anh ta thì nói cả ngày cũng không hết vì một người đến một điểm tốt cũng không kiếm ra nên sau 4 năm chung sống vì con e cũng đã bỏ qua nhiều lần nhưng tới giờ thì không thể và bây giờ em đã là mẹ đơn thân.
1

Đau khổ khi chồng ngoại tình mặc dù đang ở rể

berry (#36) 763 days ago Cần lời khuyên   Thảo luận  | Add To 
Anh ta ở rể nhà mình không những không biết điều thương vợ thương con lại còn làm trò mèo mả gà đồng bên ngoài rồi cắm lên đầu mình cái sừng to tướng. Rồi còn đòi ly hôn với mình nữa
1

Cuộc sống của mẹ đơn thân không hẳn chỉ là nỗi buồn

berry (#36) 764 days ago Tâm sự   Thảo luận  | Add To 
Con trai! Mẹ xin lỗi vì đã sinh ra con trong hoàn cảnh như thế này... Đừng buồn con nhé vì mẹ luôn bên cạnh con.dù đôi lúc bực mình mẹ có quát mắng con nhưng trong trái tim này mẹ rất yêu con.
1

Xin kinh nghiệm làm mẹ đơn thân

berry (#36) 765 days ago Tâm sự   6 Comments  | Add To 
Em là mẹ đơn thân từ khi thai mới được hơn 1 tháng ạ . Em cưới chưa được 1 tháng thì phải ly hôn vì chồng em có người khác.