1

NỖI BUỒN KHÔNG TÊN !!

PhamDung (#698) 499 days ago Tâm sự tâm sự All   Thảo luận  | Add To 
T chỉ muốn tâm sự thôi :(
T và N quen nhau qua fb của bạn, hồi đó đang là Sv. sau 1 tg tìm hiểu fb N thì t đã chủ động kết bạn fb N và sau đó N đã nhắn tin cho t. Qua 1 buổi nc vs nhau thì chúng t đã trở thành ny của nhau, quá nhanh đúng k ạ :) ( thật ra t đã có cảm tình vs N từ trc vì N hát hay lắm :)) ). Xưng hô vợ chồng như bao cặp đôi khác và N là ng đầu tiên t gọi bằng ck ngay cả ngoài đời dù là trước mặt ai. Tính đến thời điểm này chúng t yêu nhau cũng gần 3 năm rồi, rất rất nhiều kỉ niệm :). Yêu nhau được mấy thg thì chúng t dọn về sống chung 1 phần cho đỡ tiền phòng và phần thì nhớ nhau k chịu được :)). Ngay từ khi mới yêu thì tiền của ck cũng là tiền của vk, t giữ hết và chi tiêu sao cho hợp lý. Cuộc sống như bà tướng cơm k chịu ăn ck toàn phải dỗ xúc cơm tận mồm còn k chịu ăn, thế mà sau 1 tháng con lợn còi đã tăng đc 4kg ai cũng trêu có hơi zai đẹp hẳn ra :)). Nhớ những lúc bạn ấy muốn ra ngoài chơi game vs bạn bè nhưng t k cho đi, toàn vk ơi cho ck đi chơi điện tử 1 tí ti nha, rồi cho ck 10k ck đi chơi đt :(( vừa buồn cười vừa thấy mh quá đáng nhưng vẫn k cho đi và k cho tiền. N vẫn vui vẻ ở nhà, nhớ những hôm trời nắng đi học quân sự " vk ơi cho ck mấy nghìn ck đi uống trà đá cho đỡ khát" nghe thương lắm mh đưa cho tận 20k :)). N rất nóng tính, mỗi lần tức nhau thường hay chửi tục và cáu bẩn, nếu t cãi lại thì càng cãi nhau còn t k trl thì b? Khinh thường thì cũng càng cãi nhau. Bực lắm nhưng chẳng biết sao cả. Thời gian cứ thế trôi đi, chúng t ra trường, 2 đứa k muốn về quê vì Nhà 2 đứa cách nhau hơn 300km :((. 2 đứa đi lm trên Hà nội luôn để được bên cạnh nhau. Cuộc sống ngày càng khó khăn, t đi làm k có xe ngày nào N cũng phải đưa đi đón về, đi lm vè t mệt chẳng muốn giặt giũ gì cả. Chắt chiu từng đồng N mua cho t cai xe máy và 1 cái máy giặt để t đỡ khổ :(( còn bản thân N k đòi hỏi gì cả. Được 1 tg thì Bme 2 đứa bắt về quê, trc hôm về cả đêm 2 đứa ôm nhau khóc, k muốn xa nhau :(. Về quê đc 2 thg thì chia tay, lý do là cãi nhau nhiều và áp lực cv của t. Mấy ngày liền k nc vs nhau và t đã mở lời ct trc và N chỉ nói Ừ :(. Nghe thì có vẻ ct dễ lắm nhưng t đã khóc bnhieu lần, snghi bnhieu lâu để Ns ct, ngồi ăn cơm thì vừa ăn vừa khóc nghĩ đến chuyện của mh thì tự thương mh r khóc. 2 đứa xa nhau quá, t k muốn ct vì t biết sẽ chẳng có ai đối xử vs t tốt như N cả. Ct xong ngày nào t cũng thấy tiếc, thấy buồn, thấy nhớ. K muốn mở lòng vs ai, được 1 tg thì quen 1 ng và họ cũng theo đuổi khá lâu, t đã thử mở lòng nhưng vẫn nhớ về N và lúc nào cũng so sánh họ k bằng N, nhớ N lắm. R t cũng ct họ vì lúc nào cung nhớ đến N.
Ct N đc 7 tháng t nhớ k chịu đc, lúc này N đang trên Hn t hỏi địa chỉ và lên thăm N. Sau đó lai đâu vào đó, chúng t quay lại và lần này t xd yêu xa, xd đợi N. N vẫn thế vẫn luôn đối xử tốt vs t, qua gần 3 năm vẫn luôn nv. T trân trọng và yêu N lắm. Yêu xa rất khổ, mấy thg gặp nhau 1 lần, ở vs nhau dc 1,2 ngày r lai phải xa nhau, lần nào xa nhau cũng khóc. N thì vẫn luôn nhẹ nhàng vs t, luôn cgang cho t đầy đủ trong khi t chẳng lm gì đc cho N. N đi lm lương k cao nhưng cố gắng chắt chiu để đổi điện thoại to cho t để t chơi candy và xem phim cho thích :(( chắt chịu từng đồng. N luôn nói rằng tiền 2 đứa là 1, luôn nhắc nhở t phải chi tiêu hợp lý. T cũng cố gắng nghe lời nhưng cứ mỗi lần cãi nhau N lai nói t thay đổi, t khác xưa. K coi trọng đồng tiền, luôn nghĩ rằng t đã dành nhiều tc cho ng khác, N rất buồn nhưng N ns nthe t cũng rất buồn. Đv t N là ng rất qtrong, t thương N và cần N lắm. Nhưng tính tình t cũng quá đáng, k ra sao cả luôn lm N buồn. T có N yêu thương t nthe t k cần ai khác cả, cũng chẳng dòi hỏi gì hết, t yêu N nhiều lắm nhưng bh N k còn tin tưởng t tuyệt đối nữa.
Thậm chí N còn so sánh giữa N và gd t. N Ns t luôn đặt gd lên đầu và N kb N ở vị trí nào nhưng sự thật t luôn dung hoà 2 bên. Bản thân t đã coi N là ng nhà của t, là ck là ng ở bên cạnh t sau này nhưng N k hiểu cho t. T buồn lắm ((
T buồn t chỉ muốn tâm sự chuyện tc của t vậy thôi. Cảm ơn mn dã đọC.
Mong rằng bài của t đc đăng để N có thể đọc đc và hiểu t hơn.
Mẹ đơn thân cfs là gì ?

Nơi chia sẻ tâm sự của ông bố bà mẹ đơn thân Nơi bạn có thể dễ dàng chia sẻ.

Bình luận mới nhất