1

Làm mẹ đơn thân khi con mới được 15 ngày tuổi

berry (#36) 768 days ago Tâm sự   1 Comment  | Add To 
Thậm chí cho đến bây giờ mẹ vẫn còn là một bà mẹ mới mẻ với biết bao nhiêu bỡ ngỡ. Từ việc chăm sóc cho con thế nào, thay bỉm rồi cho ăn ra làm sao mẹ vẫn còn lóng ngóng lắm.
Mang thai 37 tuần, có lẽ chỉ 3 tháng đầu mẹ được hạnh phúc.
Chẳng mâm cao cỗ đầy, chẳng giấy tờ hợp pháp mẹ theo bố về nhà và phải đặt mình vào vai người mẹ 2 con mặc dù mẹ chưa mang thai con. Mẹ cho lũ nhỏ ăn, đưa chúng đi học, tắm rửa vệ sinh cho chúng, ngủ với chúng như một người mẹ. Những tưởng vợ có công, chồng không phụ vậy mà sau khi sinh con ra mẹ làm việc như một người bình thường. Gia đình ngoại ở xa, bố con chỉ kiếm tiền mẹ phải tự thân vận động. Rồi thì chỉ vài xích mích cãi vã, bố con mắng mẹ không tiếc lời, nước mắt mẹ rơi lã chã... Thế rồi con được 15 ngày, đúng 6h sáng vali đồ đạc của mẹ con mình nó bị lao ra ngoài cửa, kèm theo muôn lời cay đắng.

- Đi ngay đi, tao không muốn nhìn thấy chúng mày một phút nào nữa.
- Anh đuổi em trong khi con còn đỏ hỏn thế này à?
- Không chết được đâu, " chết thì làm ma luôn thể"

Mẹ đi, ôm theo thằng con trai bé xíu của mẹ trên tay suốt vài trăm cây số với cái bụng rỗng về nhà ngoại. Cái ngày 3/11/2015 là cái ngày lịch sử của mẹ. Có lẽ con không nên biết, chỉ mình mẹ là đủ rồi. Không biết con đường phía trước mẹ con mình sẽ ra sao khi chẳng xu dính túi, nhưng con trai à. Giờ mẹ biết mẹ ko còn một mình nữa, ở cái tuổi 22 nhưng mẹ biết được rằng mình phải thật mạnh mẽ, nếu không con trai mẹ sẽ càng thiệt thòi. Cố gắng thật khoẻ mạnh, ăn ngon ngủ ngon và lớn nhanh con nhé. MẸ YÊU CON!

bình luận

  1. 0
    namnam072007

    namnam072007 768 days ago Permalink

    hiện tại bạn ở đâu

Người bình chọn cho bài viết này

Mẹ đơn thân cfs là gì ?

Nơi chia sẻ tâm sự của ông bố bà mẹ đơn thân Nơi bạn có thể dễ dàng chia sẻ.

Bình luận mới nhất