2

Không cần bố liệu có ổn với mẹ..?

hoanghiep1245 (#324) 919 days ago Cần lời khuyên tâm sự cho loi khuyen me don than All   Thảo luận  | Add To 
Chào các mẹ,hiện giờ tâm trạng em đang rất bất ổn nên cần các mẹ giúp đỡ em có quyết định sáng suốt nhất. Em năm nay mới 20 tuổi và còn đang đi học. Bạn trai em bằng tuổi em, chúng em đến với nhau bằng tình yêu thực sự không vụ lợi, tính đến nay cũng được gần 2 năm rồi. Nhà bạn trai em là dân Bắc gốc nhưng mới chuyển vào Đà Nẵng, còn em thì đang ở Hà Nội, đợt nghỉ lễ 30.4 vừa rồi em có vào Đà Nẵng thăm bạn trai, trong thời gian đó chúng em đã quan hệ với nhau và không ngờ rằng lần đó đã để lại một sinh linh bé nhỏ trong em. Ở Đà Nẵng được 1 tuần thì em về Hà Nội, và chúng em đã có xung đột rất nhiều dẫn đến quyết định chia tay. Lúc đó bạn trai cũ của em và em liên lạc với nhau và em cũng đã đồng ý quay lại để quên người kia.

Mãi đến lúc em thấy kinh nguyệt thì em mới lo lắng và mua que về thử, kết quả thật ngoài sức tưởng tượng của em, 2 vạch rõ mồn một, em nhẩm tính thì thai cũng khoảng 1 tháng rồi. Em có nói với bạn trai cũ và bố mẹ của bạn trai em gọi điện thoại cho em nói rằng nên bỏ vì tương lai của 2 đứa. Bạn trai em đang học lái xe để tiếp quản việc gia đình, điều kiện nhà bạn trai em cũng được liệt vào khá giả, em cảm thấy lí do công việc chưa ổn định để chối bỏ 1 sinh linh là 1 điều không thể chấp nhận được, bạn trai em cũng muốn giữ nhưng bố mẹ bạn trai em không muốn cưới, em cũng rất muốn giữ lại nhưng sợ miệng lưỡi thế gian không chồng mà chửa, lúc ấy em khổ 1 thì bố mẹ em khổ 10, đấy cũng chính là điều em đang rất phân vân nên để hay bỏ, dù bé mới 1 tháng nhưng em cũng cảm nhận đc chút ít tình mẫu tử rồi.

Em cũng tính nói với bạn trai cũ để tìm cách giải quyết nhưng bạn ấy rất tốt với em nên em không nỡ, với lại chuyện này cũng khó có thể chấp nhận được bởi em cũng hiểu khá rõ tính bạn ấy.

Mong các mẹ cho em lời khuyên sớm nhất, em đang rất mất bình tĩnh và bế tắc. Cảm ơn các mẹ đã đọc những lời chia sẻ của em.

CFS gởi về hội
Mẹ đơn thân cfs là gì ?

Nơi chia sẻ tâm sự của ông bố bà mẹ đơn thân Nơi bạn có thể dễ dàng chia sẻ.

Bình luận mới nhất