1

Gửi chị - vợ của người em yêu

Giahan (#916) 766 days ago Tâm sự tâm sự All   Thảo luận  | Add To 
Có lẽ, chị chẳng hề biết đến sự tồn tại của em, một con người thứ 3 bất đắc dĩ chen chân vào gia đình chị phải không. Và em nghĩ chị càng không biết đến sự phản bội của chồng chị từ rất nhiều năm nay.
Em quen anh ấy cách đây hơn 2 năm rồi, yêu anh ấy cũng hơn 1 năm rồi nhưng thật sự em không biết đến sự tồn tại của chị, cũng như 2 đứa nhỏ con của anh và chị. Chỉ đến khi em mang trong mình giọt máu của anh được 2 tháng, em mới vô tình biết đến chị do 1 lần anh ấy say rượu và lỡ lời nói ra.
Chắc chị và mọi người nghĩ em ngu ngốc, khi chẳng biết gì về anh ấy mà lại dấn thân vào phải không. Nhưng mọi chuyện đâu phải như vậy, thời gian yêu nhau, anh ấy dành tất cả thời gian rảnh (theo như em biết là rảnh) để ở bên em, đưa em đi những nơi em thích, đưa em tham gia những bữa tiệc cùng bạn bè a ấy, thậm chí cả đám cưới em họ anh ấy (theo lời anh ấy nói), giới thiệu em là người yêu và sẽ cưới nhau trong một vài năm nữa. Và hơn nữa, trong suốt thời gian dài như vậy, em không hề thấy sự xuất hiện của chị, ngay cả một cuộc điện thoại hay tin nhắn của chị em cũng không hề thấy có. Có thể anh ấy khôn khéo sắp đặt thời gian hợp lý cho 2 người đàn bà là chị và em. Nếu là chị, chị có nghi ngờ, chị có điều tra về anh ấy ko, em nghĩ là không chị nhỉ, khi yêu ai cũng vậy, mù quáng.
Rồi chị biết không, cái ngày hôm đó, cái ngày em bảo với anh ấy rằng "em chưa muốn cưới bây giờ, nhưng em muốn có một đứa con bây giờ". Anh ấy vẫn ôm em vào lòng và nói em sinh con đi.
Vậy đó chị, một con đàn bà ngu ngốc là em, tin tưởng và một người đàn ông tệ bạc là anh ấy.
Để rồi cuộc sống của em thay đổi hoàn toàn, gia đình không đồng ý, từ mặt, bạn bè không thông cam, quay lưng, ngay cả công việc em yêu thích em cũng phải từ bỏ.
Em nói ra không phải để mong chị tha thứ hay thông cảm cho em, chỉ là ít nhất em thấy nhẹ một chút trong lòng. Cũng rất nhiều lần em cầm điện thoại lên định gọi cho chị, nhưng thật sự em không biết nói gì, và hơn nữa là em sợ, em sợ chị như những người đàn bà khác, đi đánh ghen tình nhân của chồng mình, em sợ khoảng lặng bình yên duy nhất của mẹ con em cũng không còn nữa.
Em đã đánh đổi tất cả, gia đình, bạn bè, công việc và cả tuổi trẻ của em để giữ lại thiên thần bé nhỏ đang ngày một lớn lên trong bụng em chị ạ. Và chị yên tâm, lúc quyết định giữ lại con cũng chính là lúc em bước chân ra khỏi cuộc đời anh ấy hoàn toàn. Nhưng em không biết liệu rằng ngoài chị, em, liệu còn người nào khác hay không. Em thương bản thân mình, thương cả chị, cùng là phận đàn bà, khổ như nhau phải không chị. Mong chị hiểu và thông cảm cho em, người đàn bà lỡ bước chân vào cuộc đời của chị.
Mẹ đơn thân cfs là gì ?

Nơi chia sẻ tâm sự của ông bố bà mẹ đơn thân Nơi bạn có thể dễ dàng chia sẻ.

Bình luận mới nhất