24

Con sẽ hạnh phúc hơn mẹ dù có ba hay không

berry (#36) 828 days ago Cần lời khuyên   Thảo luận  | Add To 
Hi các mom.Hôm nay em viết lên những dòng này với mong muốn được chia sẻ 1 phần nào đó đến mom. Đây là lần thứ 2 em đăng bài lên Hội. Nói em là 1 SM thì cũng không đúng nhưng với em điều đó không quan trọng, ai nói gì em càng không quan tâm. Mình sống sao đừng cho ai khinh thường mình. 1 cô bé 97 dù chuyện gì xảy ra vẫn bất chấp đến trường vì nó không muốn ai xem thường cha mẹ nó, danh dự gia đình nó hay xúc phạm đến con nó. Nó đi học không chỉ cho riêng nó mà còn vì gia đình vì con nó. Ngày đi thi tốt nghiệp chẳng cần quan tâm ai nói gì cứ đi. Chẳng may Ông Trời thương mọi chuyện đều tốt đẹp nói đúng hơn là may mắn khi tiếp tục được đến trường. Hoàn thành bằng cấp 3 rồi lại tiếp tục được đi học.Nó tin rằng sẽ có 1 tương lai tươi sáng hơn sẽ đến.
Từng có người nói "Nếu chi là em chi không biết mình có làm được như vậy không?" chỉ biết cười rồi nói "em không tài giỏi nhưng em có gia đình có con em thì không điều gì phải sợ. E gây ra thì sẽ chấp nhận". Có khi người không tin nhưng điều đó chẳng có gì quan trọng, tin hay không làm sao mình nói được... Có người còn đặt chuyện hay lợi dụng mình gây lợi cho họ. Đâu phải ngu đến mức mà không biết do không nói thôi! Họ tự mang nghiệt khẩu nghiệt ác cho họ chẳng cần quan tâm. Ngày hôm nay khi cuộc sống tuy không giàu sang hơn ai nhưng hơn được chính bản thân ngày đó. Mạnh mẽ hơn rất nhiều, tự tin hơn rất nhiều không cần sợ điều gì. Khi con gái lớn mẹ sẽ dạy con khôn ngoan hơn mẹ, thấu hiểu hơn mẹ, sống vui vẻ hơn mẹ
Được hạnh phúc hơn mẹ cho dù ba và mẹ có đến với nhau hay không ? Và hơn hết mẹ sẽ dạy con sống tự lập và mạnh mẽ hơn cả mẹ. Tự tin lên nhé con gái đừng bân tâm họ nó gì con. Gia đình lun bên con, yêu con rất nhiều Bảo Ngọc!! Con là viên ngọc quý of cả gđ. Mẹ sẽ không cho con thua thiệt ai. Yên tâm nhé Gấu con!! Và em có 1 ít thứ muốn gửi Tặng đến các mom.mom nào có nhu cầu ib fb em. Nếu ngại nhắn tin vào đt em em sẽ gửi. Fb cũ em bi khóa nên không còn ban bè, mom add lại nick giúp e nha. Bấm sdt là ra nha (01643496131). Em có ít chứ cũng k nhiều. Em liệt kê ra mọi người lấy gì báo em nha. Xilanh hút sữa tay, vắt sữa tay, 1 ít quần áo sơ sinh và cho bé trên 6 tháng, 1 hộp sữa bầu similac mom bị khui. Tks cả nhà ạ.

bình luận

Người bình chọn cho bài viết này

Mẹ đơn thân cfs là gì ?

Nơi chia sẻ tâm sự của ông bố bà mẹ đơn thân Nơi bạn có thể dễ dàng chia sẻ.

Bình luận mới nhất