1

Em rất muốn sinh con ra, nhưng em làm sao để cho con cuộc sống tốt ?

medonthan (#32) 871 days ago Cần lời khuyên dut khoat All   3 Comments  | Add To 
Em năm nay 23 tuổi và hiện vẫn chưa có việc làm. Sau 1 lần vấp ngã trong chuyện tình cảm, em quyết định sẽ không kết hôn. Nhưng như vậy không có nghĩa là e muốn làm mẹ đơn thân khi chưa có gì trong tay. Hiện nay cái thai đã hơn 5 tuần. Em không muốn vì thế mà ràng buộc một người không yêu mình. Nhưng khi nghĩ đến những khó khăn khi một mình sinh con, em thật sự rất lo sợ. Em không thể cho con tình thương của người bố, không thể cho con cuộc sống tốt nhất. Hiện nay em đã có thai, cũng không thể đi làm công nhân tại các công ty điện tử vì lo sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Em càng không dám nói với gia đình vì lo sợ bố mẹ sẽ bắt em bỏ đứa bé. Hiện giờ em đang rất hoang mang. Em rất muốn sinh con ra, nhưng em sợ em không thể cho con cuộc sống tốt. Các mẹ có thể cho em lời khuyên được không?

bình luận

 1. 0
  Hann

  Hann 857 days ago Permalink

  Bạn à hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để sinh con ra một cách khỏe mạnh nhé. Tớ rất đồng cảm với bạn. Bạn hãy cố gắng vì bé bạn nhé. Đừng sợ rằng không thể thương yêu con làm con khổ. Khi bạn cho bé nhìn thấy cuộc đời này thì bé đã rất hạnh phúc rồi. Và tình mẫu tử hết sức thiêng liêng, bạn sẽ yêu thương con bằng chính bản năng của người mẹ. Hãy cố gắng tìm những công việc nhẹ nhàng để nuôi sống bản thân. Có rất nhiều các công việc như vậy. Về phần gia đình bạn nên nói với bố mẹ để bố mẹ cùng tìm ra cách giải quyết nhé. Cha mẹ nào mà chẳng thương con. Con dại thì cái mang. Điều bạn cần nhất bây giờ là hãy ở bên gia đình để được che chở. Nếu có thể giúp gì tớ xin giúp hết mình. Hãy mạnh mẽ lên cô gái, vì con bạn sẽ làm được.

 2. 0
  lovinicecream

  lovinicecream 409 days ago Permalink

  Thật ra theo suy nghĩ của mình suy nghĩ không lo được cho con chỉ là cái cớ mỏng manh để đi đến việc bỏ con. Trong cuộc sống có nhiều khó khăn thế nào mình cũng sẽ vượt qua. Bạn cứ thử nhìn lại mà xem. Có phải vậy không. Mọi dị nghị, xét nét, căm ghét rồi cũng mờ nhạt đi dần vào trong dĩ vãng. Nhưng con cái là cả một phần lớn của cuộc sống. Có thể con và bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn sẽ có cuộc sống đủ đầy. Nhưng tận sâu trong tâm hồn con bạn liệu có bị xã hội này khứa vết thương nào vào và vết sẹo đó liệu có lành lại chỉ trong một thời gian không hay đi cùng con bạn đến suốt cuộc đời. Khi bạn bỏ con bạn sẽ hối hận từng đêm, nhớ con bạn từng đêm.

 3. 0
  lovinicecream

  lovinicecream 409 days ago Permalink

  Bỏ con là một tội ác nhưng giữ con lại bạn cũng phải suy nghĩ cho thật kỹ. Bởi con bạn nhỏ bé mong manh lắm mà xã hội này vô tâm, ác mồm ác tâm lắm. Nhưng trong sâu mình rất mong con bạn được sinh ra trong vòng tay thương yêu của tất cả mọi người, sẽ là một thiên thần bên bạn, là hạnh phúc của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ nhé. Đừng làm con đau

Người bình chọn cho bài viết này

Mẹ đơn thân cfs là gì ?

Nơi chia sẻ tâm sự của ông bố bà mẹ đơn thân Nơi bạn có thể dễ dàng chia sẻ.

Bình luận mới nhất